เกี่ยวกับเรา

โรงเรียนสอนดนตรีเอื้อมอารีย์ เป็นโรงเรียนดนตรีที่มุ่งเน้นไปที่เครื่องดนตรีคลาสสิก และ อคูสติก  เพราะเราหลงรักในเสียงของดนตรีที่ออกมาจากเครื่องดนตรีจริงๆ โดยไม่ผ่านการแปลงเสียงด้วยเครื่องไฟฟ้าต่าง ๆ จึงทำให้เสียงนั้นอบอุ่นและนุ่มนวล ด้วยธรรมชาติของเครื่องดนตรีนั้นๆ

โรงเรียนของเราพร้อมไปด้วยครูทางด้านดนตรีที่มีประสบการณ์ มาเป็นเวลานาน เเละศึกษาทางด้านดนตรีโดยตรง จากมหาวิทยาลัยดนตรีชั้นนำของประเทศและต่างประเทศ และผ่านการคัดเลือกทั้งทางด้านการปฏิบัติ ทางด้านทฤษฎี และจิตวิทยาในการสอน

ตลอดระยะเวลามากกว่า 20 ปีที่ผ่านมาเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่า เราคือโรงเรียนสอนดนตรีที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน เป็นโรงเรียนที่พร้อมให้ความรู้ และพัฒนาศักยภาพทางด้านดนตรี แก่บุตรหลานของท่านด้วยความเอาใจใส่

โรงเรียนสอนดนตรีเอื้อมอารีย์ มีสาขาเดียว ตั้งอยู่ที่ สอยพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 33

เราต้องขอขอบพระคุณ ผู้ปกครอง ทุกท่านที่ใว้ใจเราเสมอมา

ความเป็นมาของ ร.ร. สอนดนตรีเอื้อมอารีย์

• พ.ศ. 2532 – 2538 ร้านซ่อมเครื่องดนตรี Dr. Sax ตั้งอยู่ที่ 208 – 210 ถนนมหาไชย แขวงสำราญราษฎร์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
  • พ.ศ. 2537 – 2538 ร้านขายเครื่องดนตรี Dr.Sax Music Library ตั้งอยู่ที่ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า
  • พ.ศ. 2539 – 2541 โรงเรียนสอนดนตรีเอื้อมอารีย์ ตั้งอยู่ที่ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า
  • พ.ศ. 2542 – 2561 โรงเรียนสอนดนตรีเอื้อมอารีย์ ตั้งอยู่ที่ ชั้น 19 อาคารสำนักงานเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า (Tower A)
  • พ.ศ. 2561 – ปัจจุบัน โรงเรียนสอนดนตรีเอื้อมอารีย์ ตั้งอยู่ที่ ซอยพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 33
  • พ.ศ. 2545 – ปัจจุบัน ศูนย์ทดลองโครงการวิจัยพรสวรรค์ศึกษา ของวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล